วันพุธที่ 8 มีนาคม พ.ศ. 2560

คลอโรฟิลล์ ซี – โอ Chlorophyll C-O

คลอโรฟิลล์ ซี – โอ Chlorophyll C-O 
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร คลอโรฟิลล์ ผสมวิตามินซี โอลิโกฟรุคโตส 
และสารสกัดจากแอปเปิ้ล ชนิดผง ตรา กิฟฟารีน




คลอโรฟิลล์ ( Chlorophyll ) ... เป็นสารสีเขียวที่พบในพืชชั้นสูง และสาหร่ายสีเขียว  คลอโรฟิลล์มีในผักใบเขียว

การรับประทานผัก สามารถลดอุบัติการณ์ของมะเร็งจำนวนมาก  กลไกต้านมะเร็งนี้เกิดจาก กลไกการต้านอนุมูลอิสระ

คลอโรฟิลิน สามารถต้านพิษ หรือยับยั้งการทำงานของสารพิษ ในการก่อมะเร็งได้หลายชนิด เช่น สามารถต้านพิษ หรือยับยั้งการทำงานของสารพิษ ในการก่อมะเร็งผิวหนังของหนูทดลองได้ 
สามารถต้านพิษ อะฟลาทอกซิน ในการก่อมะเร็งตับของคนได้

มีฤทธิ์ในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ( Antioxidant ) 

  • มีฤทธิ์ในการต้านสารพิษในการก่อมะเร็งต่าง ๆ เช่น มะเร็งตับ และมะเร็งเต้านม 
  • ช่วยในการขับสารพิษในเลือด 
  • มีฤทธิ์ลดกลิ่นอันไม่พึงประสงค์







สารสกัดจากพืชชั้นสูงและสาหร่ายสีเขียว มีโซเดียมและทองแดงและ คลอโรฟิลินเป็นองค์ประกอบสำคัญ จากงานวิจัยทางการแพทย์ คลอโรฟิลล์ 

ช่วยลดความรุนแรงของกบลิ่นไม่พึงประสงค์ เช่น กลิ่นปัสสวะ อุจจาระ  กลิ่นปาก

ช่วยให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น มีกลไกป้องกัน มะเร็งลำไส้ใหญ่

ดีท๊อก สารพิษที่มักสะสมในผนังลำไส้
ยับยั้งและทำลายการแบ่งตัวของเซลล์มะเร็งเต้านม  มะเร็ง
ที่กำลังเป็นที่นิยม เป็นอันดับ 2 รองจากมะเร็งปากมดลูก
โดยสามารถพบได้ 1 ใน 10 ของผู้หญิง

ป้องกันหรือลดความรุนแรงของโรคติดเชื่อในทางเดินอาหาร
เช่นทองเสีย

คลอโรฟิลล์ (Chlorophyll) เป็นสารสีเขียวที่พบในพืชชั้นสูง
และสาหร่ายสีเขียว (Chlorella) คลอโรฟิลล์ มีโครงสร้างของ
โมเลกุลจะคล้ายกับฮีม (heme) ซึ่งเป็นสารที่ร่างกายนำไปใช้
ในการสร้างฮีโมโกลบินในเม็ดเลือดแดง

-มีฤทธิ์ในการต่อต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) 
-มีฤทธิ์ในการต้านสารพิษในการก่อมะเร็งต่าง ๆ เช่น มะเร็งตับ และมะเร็งเต้านม 
-ช่วยในการขับสารพิษ ในเลือด 
-มีฤทธิ์ลดกลิ่นอันไม่พึงประสงค์
-เป็น Probiotics ช่วยส่งเสริมการเจริญเติบโตของเชื้อจุลินทรีย์ที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย 
-ช่วยควบคุม/กำจัดปริมาณจุลินทรีย์ก่อโรคในร่างกาย 
-ช่วยให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น มีกลไกช่วยป้องกันมะเร็งในลำไส้ใหญ่ 
-ช่วยลดสารพิษหลายชนิดที่อาจสะสมตามผนังลำไส้ 
-ช่วยกระตุ้นให้ร่างกายสร้างภูมิคุ้มกัน 
-ป้องกันหรือลดความรุนแรงของโรคติดเชื้อในทางเดินอาหาร เช่น ท้องเสีย 
-ช่วยเพิ่มการดูดซึมแคลเซียมของร่างกาย


วิตามินซีและสารสกัดจากแอปเปิ้ล

-แอปเปิ้ล มีสารประเภท Polyphenol (โพลีฟีนอล) เป็น Phytonutrient เป็นสารธรรมชาติจากผักและผลไม้ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ

-วิตามินซี เป็น Antioxidant ช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ สร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจน และเนื้อเยื่อของเอ็นกระดูกอ่อน




สนใจสมัครเพื่อรับสิทธิพิเศษจากกิฟฟารีน
((คลิ๊ก))


 หรือนำรหัสสมาชิกแจ้งกับทาง สนง.กิฟฟารีน เพื่อรับส่วนลด 25 %











ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น