วันอังคารที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560

Flavo Glucan ฟลาโว กลูแคน กิฟฟารีน

Flavo Glucan ฟลาโว กลูแคน ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย เพื่อสุขภาพที่แข็งแรง


สัญญาณ  ที่บ่งบอก  เมื่อสมดุลภูมิคุ้มกันเปลี่ยนแปลง

  • คัดจมูก  น้ำมูกไหล  จาม
  • ผื่นที่ผิวหนัง  เคืองจมูก
  • ระคายเคืองตา  เคืองจมูก
  • แสบคอ  น้ำมูกไหนลงคอ  หูอื้น
ส่งผลให้คุณป่วยง่าย ตามมาด้วยโรคร้าย และโรคเรื้อรังต่าง ๆ  ที่คุณอาจไม่คาดคิด

ปรับสมดุลระบบภูมิคุ้มกันของร่ายกายด้วย
  • สารสกัดเบต้ากลูแคนจากยีสต์ผสมการทำงานร่วมกับ สารสกัดจากเห็ดหลินจือ เห็ดไมทาเกะ และเห็ดบูชิทาเกะ  ที่ส่งเสริมการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย
  • ร่วมด้วย วิตามินซี  จากทั้ง 2 แหล่ง ( อะเซโรล่าเชอร์รี่สกัด  และ วิตามินซี ) สนับสนุนการทำงานของภูมิคุ้มกัน
  • เสริมด้วย สังกะสีและซิตรัสไบโอฟลาโวนอยด์ เพิ่มประสิทธิภาพของวิตามินซี
  • แอลอาร์จินีน เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน



คุณค่าจากธรรมชาติ เสริมสร้างภูมิต้านทาน
เบต้า-กลูเคนจากยีสต์ ( Yeast Beta-glucan)

เบต้า-กลูเคน  พบมากในผนังเซลล์ของยีสต์ เห็ดรา ( Fung ) ข้าวโอ๊ด ข้าวบาร์เลย์  มีงานวิจัยมากมายสนับสนุนว่า เบต้า-กลูแคน  มีคุณสมบัติใน การกระตุ้นภูมิคุ้มกัน ทำให้ร่างกายสามารถต้านเชื้อโรค  และสิ่งแปลกปลอมได้ดีขึ้น  ลดโอกาสการเกิดโรคติดเชื้อต่าง ๆ
อาทิ
โรคในระบบทางเดินหายใจส่วนบน  ซึ่งเป็นผลดีต่อผู้ป่วยภูมิแพ้
รวมทั้งยับยั้งการเจริญของเซลล์มะเร็ง และเสริมการออกฤทธิ์ของยาต้านมะเร็งบางชนิด

เห็ดหลินจืด ( Reishi Extract )
มีต้นกำเนิดอยู่ตามภูเขาที่เป็นป่าทึบในประเทศจีน  จัดเป็น King of Herbs หรือ ราชาของสมุนไพร โดยชาวจีนถือว่าเห็ดหลินจือเป็นหนึ่งในยาอายุวัฒนะ  คือ บำรุงร่างกายให้แข็งแรงและมีอายุยืนยาว  ปัจจุบันเห็ดหลินจือถูกนำมาใช้เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงร่างกายและใช้ร่วมกับการรักษาโรคต่าง ๆ  มากมาย  มีผลการวิจัยรองรับรับว่ามีสรรพคุณในการช่วยป้องกันหรือ รักษามะเร็งบางชนิด

โรตับ  การติดเชื้อ HIV  โรคภูมิแพ้  หอบหืด  ปอดอักเสบ  และมีส่วนใช้ในการปรับภูมิต้านทานของร่างกายให้สมดุล

เห็ดยามาบูชิทาเกะ ( Yamabushitake Mushroom)
ถูกนำมาใช้ทางการแพทย์ในแถบประเทศจีน เกาหลีและญี่ปุ่นมาอย่างยาวนาน  โดยมีสรรพคุณในการ รักษาโรคเกี่ยวกับระบบทางเดินอาหาร และโรคเรื้อรังต่าง ๆ  เช่น  เบาหวาน  ไขมันในเลือดสูง  แต่ปัจจุบันได้มีงานวิจัยหลายแห่งพบคุณสมบัติในการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายได้ด้วย

เห็ดไมทาเกะ ( Maitake mushroom )
พบในแถบป่าทางตอนเหนือของเอเชีย  ยุโรป และ อเมริกาตะวันออก  โดยแถบเอเชีย เห็ดไมทาเกะ ถูกนำมาใช้บริโภคกว่าพันปี และนิยมนำมาใช้ในทางยา เพื่อ กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันในการต่อสู้กับเชื้อโรครวมทั้งเซลล์มะเร็ง

วิตามินซี และ อะเซโรล่าเชอร์รี่สกัด ( Ascorbic Acid, Acerola Cherry Extract)
วิตามินซี  เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ  ช่วยเสริมการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน  ป้องกันและรักษาโรคหวัด อีกทั้งยังมีส่วนช่วยในการเสริมสร้างคอลลาเจน  และสังเคราะห์คาร์นิทีน  ร่างกายของมนุษย์ไม่สามารถสังเคราะห์ วิตามินซี  เองได้ ดังนั้น  จึงต้องรับประทานอาหารที่มีวิตามินซีสูง เพื่อเสริมวิตามินซี ให้ร่างกาย

ผลอะเซโรล่า เชอร์รี่  มีปริมาณวิตามินซีสูงกว่าส้มประมาณ  65 เท่า  โดย  อะเซโรล่าเชอร์รี่ หนึ่งผลให้วิตามินซี  เท่ากับความต้องการของร่างกายในหนึ่งวัน  วิตามินซี  ใน อะเซโรล่าเชอร์รี่  ช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน  เสริมสร้างการสร้างเนื้อเยื้อใหม่  ช่วยปกป้องกันโรคหวัด  การติดเชื้อต่าง ๆ  รวมทั้งต้านอนุมูลอิสระ  ชะลอวัย





  • ชื่อสินค้า: Giffarine Flavo Glucan กิฟฟารีน ฟลาโว กลูแคน เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน
  • ราคา: 900 บาท
  • ลดเหลือ: 675 บาท













ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น